Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 8 năm 2023 của Chi bộ Chi cục Văn thư-Lưu trữ trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ

Đăng ngày 17 - 08 - 2023

Thực hiện Công văn số 262-CV/ĐU ngày 29/3/2023 của Đảng ủy Sở Nội vụ về việc thực hiện một số nội dung công tác đảng. Sáng ngày 15/8/2023, Chi bộ Chi cục Văn thư-Lưu trữ tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 8 năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Hải Quân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đ/c Đỗ Văn Chính - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục VTLT phát biểu khai mạc và trình bày báo cáo tình hình hoạt động của Chi bộ

Tại Hội nghị, đ/c Đỗ Văn Chính - Bí thư Chi bộ đã thông tin về tình hình thời sự thế giới, trong nước, trong tỉnh; phổ biến, quán triệt các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước; các văn bản của Đảng ủy Sở Nội vụ; đánh giá tình hình hoạt động của chi bộ trong tháng qua, dự kiến nội dung trọng tâm trong tháng tới và sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng viên tham luận tại Hội nghị

Đảng viên trong Chi bộ tham gia ý kiến sôi nổi, đóng góp thêm vào các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm, đồng thời có các đề xuất đối với cấp ủy, lãnh đạo Chi cục trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác đảng, đoàn thể.

Đồng chí Lê Hải Quân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp phát biểu

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Hải Quân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối đã  ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung tổ chức sinh hoạt của cấp ủy chi bộ, đảm bảo đúng quy trình, nội dung sinh hoạt phong phú; chi ủy đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng, nội dung sinh hoạt chuyên đề; các ý kiến phát biểu chất lượng, toàn diện của các đảng viên đã phát huy được dân chủ trong sinh hoạt chi bộ, thể hiện được tinh thần trách nhiệm và tính chiến đấu của cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Đồng thời, đồng chí đề nghị thời gian tới, chi bộ tiếp tục quan tâm thực chất đến công tác tư tưởng của Đảng viên trong Chi bộ, quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2023; tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, đảng viên và người lao động phát huy tốt vị trí, vai trò của mình trong xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Hải Quân và các ý kiến thảo luận, đóng góp của đảng viên. Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục phấn đấu, gương mẫu trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023.