Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam

Đăng ngày 09 - 11 - 2023
100%

    Ngày 07/11/2023, Đoàn công tác Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lưu Tấn Lại, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa, các thành viên trong đoàn là đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo phòng chuyên môn và công chức Sở Nội vụ, Đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ các huyện: Bắc Trà My, Nam Trà My, Đông Giang, Nam Giang, Tây Giang của tỉnh Quảng Nam.

    Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Giám đốc  Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa chủ trì buổi làm việc, cùng lãnh đạo, công chức các phòng, ban đơn vị trực thuộc Sở; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Lãnh đạo phòng Nội vụ các huyện Như Xuân, Bá Thước và Lang Chánh tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam.

Toàn cảnh Hội nghị

    Tại buổi làm việc, các bên đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, giải pháp, chính sách thu hút, giữ chân, ổn định lâu dài đội ngũ viên chức giáo viên công tác tại các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, hai bên còn trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tổ chức biên chế, quản lý công chức, viên chức…

    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lưu Tấn Lại, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa, đồng chí đánh giá cao những giải pháp và kết quả đạt được trong việc thu hút, giữ chân, ổn định lâu dài đội ngũ viên chức giáo viên công tác tại các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí cũng giới thiệu và chia sẻ các kinh nghiệm, bài học hay mà Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, UBND các huyện miền núi cao của tỉnh đã triển khai thực hiện.

    Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi đón tiếp đoàn công tác của Tỉnh Quảng Nam – tỉnh kết nghĩa với Thanh Hóa và đề nghị các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị liên quan trong tỉnh chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp, cách làm hay trong chính sách thu hút, giữ chân, ổn định lâu dài đội ngũ viên chức giáo viên công tác tại các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa trên tinh thần cởi mở trao đổi, học hỏi lẫn nhau nhằm giúp nhau trong kinh nghiệm quản viên chức, đặc biệt là đối với viên chức sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay; Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng chúc đoàn có một chuyến công tác đạt được nhiều kết quả và ấn tượng tốt đẹp trong thời gian dừng chân tại tỉnh Thanh Hóa.

    Kết thúc buổi làm việc, các bên nhất trí cao về việc tăng cường hơn nữa sự hợp tác trao đổi thông tin giữa Sở Nội vụ, các sở ngành của tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Quảng Nam trong các lĩnh vực của ngành Nội vụ, nhất là công tác quản lý đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành nội vụ trong thời gian tới. Đồng thời hai đoàn đã trao tặng những món quà ý nghĩa mang đậm nét văn hóa của hai tỉnh Thanh Hóa và Quảng Nam./.

 

<

Tin mới nhất

Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám...(18/03/2024 4:47 CH)

Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về nhập xã Thiệu Phú vào thị trấn Thiệu Hóa và...(18/01/2024 10:03 SA)

Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh Bắc Trung Bộ: Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm...(05/01/2024 8:54 CH)

Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946-03/01/2024)(03/01/2024 6:10 CH)

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết ngành Nội vụ(21/12/2023 9:43 SA)

Những vấn đề lớn đặt ra đối với tổ chức Công đoàn trong tình hình mới(01/12/2023 1:57 CH)

Hội thảo giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả triển khai xác định chỉ số cải cách hành chính,...(28/11/2023 10:42 SA)

Hội thảo chia sẻ sáng kiến, mô hình cải cách hành chính(17/11/2023 10:51 SA)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
534 người đã bình chọn
°
305 người đang online